Back

ĐIỀU KHOẢN & CHÍNH SÁCH

Chào mừng bạn ghé thăm website học online của Anfa.

Chúng tôi mong bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa bạn và Anfa như dưới đây.

Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng bất kì nội dung, hình ảnh nào của trang học online này, bạn (người sử dụng) công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này. Nếu bạn không nhất trí với những điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng trang học online này.

Anfa chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp nội dung trên website đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website tuân thủ các quy định của pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU

Tuyên bố các quyền Sở hữu trí tuệ của Anfa đối với các đối tượng thể hiện trên website

Trang web này và tất cả nội dung của website, thiết kế, đồ họa, giao diện, âm thanh, hình ảnh, mã code đều thuộc bản quyền của Anfa.

Bất kỳ nội dung nào thuộc website này bao gồm video, hình ảnh, âm thanh, bài viết, tài liệu học, mẫu logo công ty ,các sản phẩm của công ty… đều thuộc quyền sở hữu của Anfa và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Mọi hành vi sao chép, lưu trữ, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông, bán lại… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản, hoặc sự đồng ý của Anfa là xâm phạm quyền của Anfa. Anfa có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có), làm ảnh hưởng tới uy tín, lợi nhuận của công ty.

NỘI DUNG

Quyền và trách nhiệm của Anfa

Anfa có quyền thay đổi và/hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ website mà không cần thông báo trước với người sử dụng.

Anfa có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin.

Khi sử dụng website, thông tin sẽ được truyền qua một phương tiện/thiết bị nằm ngoài sự kiểm soát của Anfa. Theo đó, Anfa không chịu trách nhiệm cho hoặc liên quan đến bất kỳ sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn của bất kỳ dữ liệu hoặc các thông tin khác được truyền trong kết nối với việc sử dụng của website.

Thông tin cá nhân như địa chỉ, email, số điện thoại của người sử dụng website (do người sử dụng tự nguyện cung cấp bằng các hình thức khác nhau trên website) có thể được sử dụng nội bộ trong hệ thống cho mục đích nâng cấp các sản phẩm, dịch vụ của Anfa. Anfa cam kết không chủ động tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người sử dụng cho bên thứ ba, ngoại trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản của các đơn vị điều tra theo đúng luật pháp hiện hành. Khi đó, Anfa sẽ thông báo tới người sử dụng bằng văn bản. Tuy nhiên, mặc dù có các công nghệ bảo mật và hệ thống cũng được trang bị rất nhiều tính năng bảo mật, nhưng không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, Anfa không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, và cũng sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của người sử dụng. Tất cả các thông tin, tài liệu không mang tính chất riêng tư được người sử dụng đưa lên website đều không được xem là thông tin mật, Anfa được phép toàn quyền sử dụng hay chuyển tải cho bất kỳ mục đích nào.

Anfa được phép sử dụng bất kỳ ‎ý tưởng hay khái niệm nào mà bạn đã đưa lên website cho tất cả các mục đích không giới hạn, bao gồm cả việc phát triển, sản xuất hay tiếp thị sản phẩm. Anfa không có trách nhiệm phải bồi thường hay thưởng cho người cung cấp.

Bạn(người sử dụng) phải ‎ý thức và bảo đảm những thông tin, tài liệu mà bạn gửi phải nằm trong quyền hạn sử dụng của bạn, điều đó có nghĩa Anfa sẽ không vi phạm bất cứ quyền lợi nào của bên thứ ba.

Anfa có quyền từ chối một số tài liệu bạn gửi mà không bắt buộc phản hồi lý do.

Anfa có toàn quyền xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin tài khoản của bạn (người sử dụng) trong các trường hợp người đó vi phạm những qui định có trong điều khoản sử dụng của Anfa mà không cần sự đồng ý của người sử dụng.

Quyền và trách nhiệm của người sử dụng

Bạn đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng website của Anfa, Không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những người sử dụng khác, Không can thiệp vào hoạt động và quản lý website của Anfa.

Bạn nhận thức rõ và chấp nhận rằng Anfa và/hoặc các công ty thành viên/đơn vị trực thuộc /nhân viên Anfa không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại, chi phí phát sinh từ bất kỳ quyết định nào của bạn khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trên website với bất kỳ nguyên nhân gì.

Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào các khóa học của Anfa. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật.

Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của các khóa học trong hệ thống của Riki Nihongo. Nghiêm cấm việc sử dụng chung tài khoản. Việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.

Nghiêm cấm việc phát tán nội dung các bài học trên hệ thống của Anfa ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.

Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của Anfa. Mọi hành vi này đều bị xem là những hành vi phá hoại tài sản của người khác và sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi đối với tài khoàn cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Khi giao tiếp với người dùng khác trong hệ thống dịch vụ của Anfa, Bạn(người sử dụng) không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với người khác. Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….).

Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của Anfa. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử lý hoặc xóa tài khoản.

Nếu bạn không bằng lòng với bất kỳ thông tin nào trên Website hoặc với bất kỳ điều khoản và điều kiện sử dụng thông tin trên Website này thì phương thức duy nhất bạn nên thực hiện là chấm dứt truy cập/sử dụng thông tin trên website.

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Điều khoản sử dụng được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam.

Một điều khoản sử dụng bị vô hiệu theo quyết định của tòa án có thẩm quyền sẽ không ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các điều khoản còn lại.

Anfa luôn hoan nghênh những ý kiến/góp ý của bạn về nội dung website. Nếu có một phần nào đó của website này mà bạn cho rằng đã có dấu hiệu vi phạm bản quyền của bên thứ ba, vui lòng gửi liên hệ với Phòng Online của Anfa.

Thông báo này và tất cả các điều khoản sử dụng tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa Anfa và bạn liên quan đến việc sử dụng các thông tin trên website. Anfa có thể điều chỉnh nội dung thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật lên website. Bạn nên thường xuyên truy cập website để theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH