Tổng hợp đề thi HSK 5 mới nhất đầy đủ File Nghe và Đáp án

Chứng chỉ HSK 5 có lẽ không còn quá xa lạ với những bạn học tiếng Trung. Đạt được chứng chỉ HSK 5 bạn có thể xin học bổng du học Trung Quốc, giao tiếp thành thạo tiếng Trung và có cơ hội tìm được nhiều việc làm lương cao tại các công ty trong và ngoài nước. Bạn muốn thử sức với kỳ thi HSK 5 nhưng chưa tìm được tài liệu HSK 5 phù hợp với năng lực của mình hãy tham khảo bài viết dưới đây Anfa sẽ cung cấp cho bạn trọn bộ đề thi HSK5 hay và hữu ích nhất.

I, Cấu trúc đề thi HSK 5

Để thi được chứng chỉ HSK 5 bạn cần phải học hết 6 quyển giáo trình Hán ngữ hoặc các giáo trình khác từ trình độ sơ cấp đến trung cấp. Đối với đề thi HSK 5 bạn cần phải nắm chắc hơn 2500 vốn từ vựng tiếng Trung. 

Cấu trúc đề thi HSK 5 gồm 3 phần: nghe, đọc, viết. Tổng điểm đề thi HSK 5 là 300 điểm (mỗi phần 100 điểm), để có được chứng chỉ bạn phải đạt được 180/300 điểm.

Một bài thi HSK 5 dài 125 phút gồm :

  • Phần nghe: Gồm 45 câu hỏi thời gian làm bài 30 phút (có thêm 5 phút để tô đáp án).
  • Phần đọc: Gồm 45 câu hỏi thời gian làm bài 45 phút
  • Phần viết: Gồm 10 câu hỏi trong đó có 8 câu hoàn thành câu và 2 câu hỏi viết đoạn văn thời gian làm bài 40 phút..

5 phút còn lại là để thí sinh kiểm tra lại đáp án và thông tin cá nhân.

II, Bộ giáo trình chuẩn HSK 5 

Đây là bộ giáo trình phổ biến và phù hợp dành cho những bạn ôn thi HSK. Bộ giáo trình chuẩn bao gồm 2 quyển giáo trình Thượng và Hạ kèm theo sách bài tập và file nghe MP3. Đây cũng là bộ giáo trình mà Tiếng Trung Anfa sẽ dùng để giảng dạy cho các học viên. Đảm bảo độ chuẩn xác và sát nội dung với đề thi.

Bộ giáo trình được chia thành nhiều chủ đề khác nhau mỗi một chủ đề bao gồm bài khóa, từ vựng và ngữ pháp trọng điểm trong đề thi HSK 5.

Link tải giáo trình chuẩn HSK 5:

Giáo trình HSK 5 quyển thượng: Tải về

Giáo trình HSK 5 quyển hạ: Tải về

Sách bài tập: Tải về

 

III, Tải đề thi HSK 5 đầy đủ File nghe và đáp án 

Trong quá trình ôn thi ngoài việc học kiến thức trong sách giáo trình, chăm chỉ làm bài tập và luyện đề cũng là một việc quan trọng để đạt kết quả cao trong kỳ thi. Luyện đề mỗi ngày không chỉ đơn giản là ôn tập kiến thức thông thường mà còn giúp bạn mở rộng thêm nhiều kiến thức khác, nắm chắc được cấu trúc của đề thi HSK 5 từ đó có được kỹ năng làm bài tốt nhất. Để giúp bạn ôn luyện tốt hơn tiếng Trung Anfa xin gửi tặng các bạn bộ đề thi HSK 5 mới nhất đầy đủ file nghe và đáp án giúp bạn chinh phục được kỳ thi HSK sắp tới. 

Link tải đề thi và file nghe HSK 5: 

Trên đây là Tổng hợp đề thi HSK 5 đầy đủ File nghe và đáp án, tiếng Trung Anfa mong rằng những tài liệu này sẽ giúp bạn ôn luyện tốt trong kỳ thi HSK sắp tới . Còn nếu bạn muốn đạt điểm tốt HSK 5 nhưng chưa biết ôn sao cho hiệu quả bạn có thể liên hệ với Fanpage để được tư vấn cách học hiệu quả nha!

Hãy kiên trì và bền bỉ bạn nhất định sẽ thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung. 

Bạn có thể xem thêm: TỔNG HỢP TỪ VỰNG TIẾNG TRUNG THEO CHỦ ĐỀ
Nhận tự vấn khoá học: Tại đây

Tiếng trung Anfa: https://tiengtrungcoban.vn
Fanpage:  ANFA – TIẾNG TRUNG CƠ BẢN 
Địa chỉ: Chùa Láng, Đống Đa . 096 568 52 66

 

.